Quy định và hình thức thanh toán – Siêu thị máy Asia

Tại Siêu thị máy Asia, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, quy định và hình thức thanh toán là vấn đề được chúng tôi đặc biệt quan tâm và đảm bảo mang lại sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng.

Đối với khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Để thanh toán cho sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn, Siêu thị máy Asia cung cấp 2 HÌNH THỨC THANH TOÁN đó là THANH TOÁN TIỀN MẶT TRỰC TIẾP hoặc CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến thông tin:

  • Số tài khoản: 158168178188
  • Tên chủ tài khoản: Khổng Văn Thắng
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên người mua hàng – Số điện thoại – Tên sản phẩm.

Đối với khách đặt hàng online:

Siêu thị máy Asia cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển 100% để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần chuyển khoản cọc trước 50% giá trị sản phẩm, chuyển khoản đến thông tin sau đây:

  • Số tài khoản: 158168178188
  • Tên chủ tài khoản: Khổng Văn Thắng
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên người mua hàng – Số điện thoại – Tên sản phẩm cọc trước 50%

Sau khi nhận được số tiền cọc, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng, quý khách hàng vui lòng chờ đợi sản phẩm được đóng gói và vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng chỉ cần thanh toán nốt 50% cho đơn vị vận chuyển và tận hưởng sự tiện lợi của sản phẩm.

Siêu thị máy Asia cam kết sẽ đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến tay quý khách hàng sẽ đúng chất lượng và đúng số lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình mua sắm và thanh toán. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về quy định và hình thức thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Siêu Thị Máy ASIA.

Mã số thuế: 3703049163.

Trụ sở chính: Tổ 12, Khu phố 1, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0901 552 984

Email: Sieuthimayasia@gmail.com