Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm tại Siêu Thị Máy Asia

Chính sách bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Với chính sách đổi trả sản phẩm tốt nhất, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua sản phẩm và đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp sản phẩm có lỗi hoặc hỏng hóc.

Tại Siêu thị Máy Asia, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 khi khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm và sức khoẻ, đem đến cho khách hàng chính sách đổi trả, bảo hành tốt nhất. Theo đó, chúng tôi có các chính sách sau:

Đổi trả sản phẩm:

  • 1 đổi 1 trong vòng 180 ngày đối với sản phẩm Ghế massage toàn thân: Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng không đạt yêu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm mới trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Đối với sản phẩm khác, quý khách hàng có thể yêu cầu đổi mới sản phẩm mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Chính sách bảo hành:

  • Bảo hành chính hãng lên đến 3 năm: Tùy vào từng sản phẩm, chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành lên đến 3 năm. Chính sách bảo hành này được áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm Ghế massage của cửa hàng.
  • Bảo hành chính hãng 6 tháng đối với sản phẩm khác của siêu thị máy Asia.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì sản phẩm trọn đời. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, bảo dưỡng thiết bị massage. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với chính sách bảo hành tốt nhất, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi mua sản phẩm tại Siêu thị Máy Asia.

 

Giới thiệu về Siêu thị máy: https://www.sieuthimayasia.com/gioi-thieu/

Cơ hội kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu: https://www.sieuthimayasia.com/nhuong-quyen-thuong-hieu/

 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Siêu Thị Máy ASIA.

Mã số thuế: 3703049163.

Trụ sở chính: Tổ 12, Khu phố 1, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0901 552 984

Email: Sieuthimayasia@gmail.com