Khiếu nại dịch vụ tại Siêu thị máy Asia

Chào mừng quý khách hàng đến với trang khiếu nại dịch vụ của Siêu thị máy Asia,

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm, không tránh khỏi những trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm của Siêu thị máy Asia. Để giải quyết những khiếu nại này, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và có một quy trình xử lý khiếu nại nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Để khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách gọi đến số điện thoại 070 412 3722 (Mr. Thắng) hoặc gửi email đến địa chỉ Sieuthimayasia@gmail.com.
  • Bước 2: Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về vấn đề mà quý khách đang gặp phải, bao gồm tên sản phẩm hoặc dịch vụ, số đơn hàng (nếu có), ngày mua hàngthông tin liên hệ ( số điện thoại, zalo, email….) của quý khách.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiếp nhận khiếu nại của quý khách hàng và xác nhận lại thông tin với quý khách trong vòng 24 giờ làm việc. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Siêu thị máy Asia cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận phản hồi và đóng góp của quý khách hàng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn.

Một lần nữa, Siêu thị máy Asia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Siêu thị máy Asia. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác, xin hãy liên hệ qua hotline hoặc email để được giải đáp.