Về chúng tôi – Siêu Thị Máy ASIA
Siêu thị Ghế mát xa trị liệu, cao cấp

Giới thiệu về Siêu thị máy Asia:

Siêu thị máy Asia chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ bao gồm máy massageghế massage nhập khẩu chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và tính năng với giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi để trải nghiệm sự thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả.

Siêu thị máy Asia là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm liên quan đến massage và chăm sóc sức khỏe. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như ghế massage toàn thân, máy massage mắt, eo, lưng, hông và các loại máy massage mini cầm tay đa năng.

Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

 

Một số mẫu ghế mát xa trị liệu cao cấp
Một số mẫu ghế mát xa trị liệu cao cấp

 

Ghế mát xa văn phòng cao cấp
Ghế mát xa văn phòng cao cấp

 

Máy massage mini, mát xa cầm tay đa năng
Một số mẫu máy massage mini, mát xa cầm tay đa năng

 

 

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi:

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đi kèm với đó là sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn của siêu thị là trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn.

Giá trị cốt lõi của Siêu thị máy Asia là cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của siêu thị luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, siêu thị còn có chính sách bảo hành tốt nhất với 1 đổi 1 trong vòng 180 ngày đối với sản phẩm Ghế massage toàn thân và bảo hành chính hãng lên đến 3 năm.

Sieu thi may Asia
Ông Khổng Văn Thắng – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc

 

 

Cơ hội kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu: https://www.sieuthimayasia.com/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm: https://www.sieuthimayasia.com/chinh-sach-bao-hanh/

 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Siêu Thị Máy ASIA.

Mã số thuế: 3703049163.

Trụ sở chính: Tổ 12, Khu phố 1, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0901 552 984

Email: Sieuthimayasia@gmail.com